Friday, January 17
Shadow

Vadhandhi – The Fable of Velonie – Cast & Crew

 

 

 

 

வதந்தி – தி ஃபேபிள் ஆஃப் வெலோனி

 

 

 

நடிகர்களின் பட்டியல்

 

 

 

எஸ்.ஜே.சூர்யா- விவேக்

 

 

 

லைலா -ரூபி

 

 

 

சஞ்சனா- வெலோனி

 

 

 

ஹரிஷ் பெராடி-சேதுராமன் நாசர்- கி. செபஸ்டியன்

 

 

 

ஸ்மிருதி வெங்கட்- ஆனந்தி

 

 

 

விவேக் பிரசன்னா- எஸ். ஐ. ராமர்

 

 

 

அவினாஷ் -சஞ்சீவ் அஸ்வின் குமார்- சந்தோஷ் குமரன் தங்கராஜன்- விக்னேஷ்

 

 

 

விக்கி

 

 

 

ஆதித்யா- சன்னி வைபவ் முருகேசன்- ஜோன்ஸ் துரை

 

 

 

மீரன் மீதின்- எஸ்பி அஸ்வின் ராம்- டோனி

 

 

 

பிரதீப் குமார்- வலன்

 

 

 

திலீப் சுப்பராயன்- அர்ஜுனன்

 

 

 

‘அருவி’ பாலாஜி- அலெக்ஸ்

 

 

 

மகேஸ்வரன் – அமுல்ராஜ்

 

 

 

குலபுலி லீலா-வயதான பெண்மணி.

 

 

 

தொழில்நுட்ப கலைஞர்களின் பட்டியல்

 

 

 

எழுத்து & இயக்கம் – ஆண்ட்ரூ லூயிஸ் படைப்பு தயாரிப்பாளர்கள்- புஷ்கர் & காயத்ரி ஒளிப்பதிவு-சரவணன் ராமசாமி

 

 

 

இசை – சைமன் கேகிங்

 

 

 

படத்தொகுப்பு- ரிச்சர்ட் கெவின்

 

 

 

சண்டை பயிற்சி- தினேஷ் சுப்பராயன் & திலீப் சுப்பராயன் தயாரிப்பு வடிவமைப்பாளர்- அருண் வெஞ்சரமுடு

 

 

 

நிர்வாக தயாரிப்பாளர் – கவுதம் செல்வராஜ்

 

 

 

இணை தயாரிப்பாளர்கள்- எஸ். குஹப்பிரியா & எஸ் நந்தகுமார்

 

 

 

ஆடை வடிவமைப்பு- சுபஸ்ரீ கார்த்திக் விஜய்

 

 

 

ஒளி வடிவமைப்பு – சச்சின் சுதாகரன் & ம. ஹரிஹரன் தயாரிப்பு நிறுவனம் – வால் வாட்சர் பிலிம்ஸ்

 

 

 

வெளியீடு ப்ரைம் வீடியோ மக்கள் தொடர்பு – யுவராஜ்

 

 

 

 

Vadhandhi – The Fable of Velonie

 

 

 

Actors list

 

 

 

SJ Suryah – Vivek. Laila- Ruby

 

 

 

Sanjana- Velonie

 

 

 

Harersh Peradi- Sethuraman Smriti Venkat- Anandi

 

 

 

Nasar-ki. Sebastian

 

 

 

Vivek Prasanna-SI Ramar

 

 

 

Avinash- Sanjeev

 

 

 

Ashwin Kumar- Santosh

 

 

 

Kumaran thangarajan- Vignesh

 

 

 

Vikram Aditya- Sunny

 

 

 

Ashwin Ram- Tony

 

 

 

Pradeep Kumar- Valan

 

 

 

Aruvi Balaji- Alex

 

 

 

G. Maheshwaran- amalraj Kulapuli Leela- Old Woman.

 

 

 

Technician list

 

 

 

Writer Director – Andrew Louis

 

 

 

Creative Producers- Pushkar & Gayatri

 

 

 

Music Director- Simon K. King

 

 

 

Editor- Richard Kevin. A

 

 

 

Director of photography- Saravanan Ramaswamy Stunt Directors- Dinesh Subbarayan & Dilip Subbarayan Associate Producers- S. Guhapriya & S. Nandakumar

 

 

 

Production Designer- Arun Venjaramoodu

 

 

 

Executive Producer- Govadham Selvaraj

 

 

 

Costume Designer- Subhashree Karthik Vijay

 

 

 

Sound Design- Sachin Sudhakaran & M. Hariharan Production – Wall Watcher Films

 

 

 

Presented by Prime Video

 

 

 

Pro – Yuvraaj